Hướng dẫn dạy nghề nguội - A.xcacun V (Công nhân kỹ thuật, 1977)
Cuốn sách này bao gồm các bản hướng dẫn dùng để huấn luyện những động tác trong các nguyên công cơ bản của nghề nguội phổ thông. Trong các bản hướng dẫn đều có hình vẽ và những chỉ dẫn về trình tự và quy tắc thực hiện các thao tác cơ bản của những nguyên công nguội phổ thông, có cả những chỉ dẩn về kiểm tra chất lượng các thao tác đó.