Giáo trình lý thuyết xác suất và thống kê toán học. Dùng cho học sinh các trường đại học kỹ thuật - Trần Tuấn Điệp (Giáo dục, 1993)
Cuốn sách này được biên soạn làm tài liệu về xác suất và thống kê cho học sinh các trường Đại học kĩ thuật trong phạm vi các trường đại học kỹ thuật trong phạm vi 70-80 tiết học. Cuốn sách trình bày hệ thống nêu đầy đủ những vấn đề cơ bản của môn học nhằm trang bị cho người học một khối lượng kiến thức cần thiết về môn học và tạo cơ sở cho việc đi sâu nghiên cứu phục vụ cho ngành nghề chuyên môn sau này.Nội dung cuốn sách gồm 12 chương, chia làm 2 phần, phần lý thuyết xác suất từ chương 0 đến chương VII,phần 2 là phần thống kê toán từ chương VIII đến chương XI