Sổ tay gia công bánh răng trên máy phay ngang vạn năng - Nguyễn Ngọc Thìn (Khoa học và kỹ thuật, 1971)
Bánh răng là một chi tiết rất phổ biến trong tất cả các loại máy móc thiết bị. Chất lượng của bộ truyền bánh răng có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của bộ truyền bánh răng có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của các cơ cấu và máy. Cuốn sổ tay nhằm cung cấp cho các đồng chí cán bộ kỹ thuật và công nhân ở các ở các xí nghiệp địa phương một số tài liệu về thiết kế và chế tạo các loại bánh răng với những trang thiết bị thông thường như máy phay ngang vạn năng và dao mô đun. Tài liệu gồm 2 chương