Thuốc thông thường - Vũ Ngọc Thúy; Lê Văn Thuần (H. : Y học, 1986)
Cuốn sách giới thiệu những thành phần thuốc có bán ở các cửa hàng thuốc, cũng như các bài thuốc và cây thuốc để chữa các bệnh thường gặp ở tuyến cơ sở, nhất là ỏ nông thôn, đáp ứng cho yêu cầu sử dụng thuốc của nhân dân.Ngoài phần nội dung chính còn có thêm phần phụ lục tra cứu các tên thuốc thành phẩm và cây thuốc trong phần nội dung.
Keywords: Y Học; Thuốc thông thường