Chương trình bổ túc kỹ thuật cho công nhân cơ khí - Bộ Lao Động (Công nhân kỹ thuật, 1977)
Nội dung của chương trình dựa vào tiêu chuẩn cấp bậc kỹ thuật của công nhân cơ khí và các chương trình đào tạo công nhân kỹ thuật ở các trường dạy nghề của nhà nước kết hợp với thực tế giảng dạy trongg nhiều năm ở các xí nghiệp, công trường.Nội dung gồm :