Một số bệnh thông thường về Mũi-Xoang - Nguyễn Văn Đức (Y học, 1986)
Quyển sách giới thiệu cùng bạn đọc một số bệnh thường gặp về mũi, đưa một số khái niệm mới về giải phẩu, sinh lý và bệnh lý về mũi và xoang có tính phổ cập và nâng cao trình dộ văn hóa của nhân dân và cán bộ.