35 cây thuốc dễ tìm trị 7 bịnh thường gặp - Nguyễn Văn Xứng (Mũi Cà Mau, 1986)
Cuốn sách giới thiệu cùng bạn đọc những cây thuốc dễ tìm trị các bệnh thường gặp như: cảm sốt, viêm họng ho, phong thấp, kiết lị,...Các toa thuốc trong sách này chỉ giải quyết những bệnh đơn giản vì một bệnh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, do đó gia giảm toa thuốc góp phần không thể nhỏ vào việc chuẩn trị có kết quả. Cuốn sách gồm 5 chương: