Quy phạm tạm thời về kỹ thuật an toàn các xí nghiệp cơ khí - Chính Phủ (TP.HCM, 1988)
Tài liệu này căn cứ vào điều 21 và 24 Điều lệ tạm thời về "Bảo hộ lao động" ban hành kèm theo nghị định số 181/CP ngày 24 tháng 8 năm 1963 của Hội đồng Chính phủ. Căn cứ vào điều 6 và 13 Điều lệ tạm thời về nghiên cứu, xây dựng, xet duyệt, ban hành và quản lý các quy phạm, quy trình kỹ thuật ban hành kèm theo nghị định số 124/CP ngày 28 tháng 8 năm 1963 của Hội đồng Chính phủ. Sau khi thống nhất với Tổng công đoàn Việt Nam về nội dung quy phạm này. Quyết định :