Nghề nguội - Bộ Công Nghiệp Nặng (Lao động, 1968)
Nghề nguội là một nghành rất quan trọng đối với những người làm công nhân kỹ thuật. Cuốn sách nghề nguội này nó sẽ hướng dẫn cho những người làm kỹ thuật nắm được các dụng cụ nghề nguội như tiện, phay, cắt...Sử dụng thành thạo các công việc đục, dũa, cưa, cắt, khoan, khoét....Biết cấu tạo và công dụng cua các loại chi tiết máy thường dùng trong ngành chế tạo cơ khí.