Kiểm tu máy xúc - Nhiệm Trí Đàm (Công nghiệp, 1962)
Quyển sách này lấy loại máy xúc CĐ-3 làm tiêu biểu, giới thiệu kinh nghiệm kiểm tra và sữa chữa(kiểm tu) máy móc. Trong sách chú trọng giới thiệu các phương pháp cụ thể để kiểm tra sữa chữa các bộ phận chu yếu của máy xúc nhu bánh xe răng, rulo, cán gầu, cần máy, bộ phận đẩy lui, bộ phận đài quay, hệ thống phanh, trong sách còn nói tỉ mỉ thêm về công việc kiểm tra sau khi tháo lắp. Sách được dùng làm tham khảo cho các công nhân kỹ thuật.