Điều trị nhịp tim bằng tạo nhịp - Nguyễn Thị Kim Chi (Y Học, 1983)
Tạo nhịp là một phương pháp điều trị hiện đại đã có tác dụng rất lớn trong việc điều trị các bloc tim, rối loạn tim, suy tim... đã trở thành phương pháp điều trị cần thiết trong khoa tim mạch. Cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn đọc các phương pháp điều trị nhịp tim bằng tạo nhịp. Cuốn sách gồm có 5 chương: