Giáo trình thống kê công nghiệp . - Bộ cơ khí và luyện kim (Trường Trung học Kinh tế 1, 1977)
Cuốn sách có nội dung nói về thống kê công nghiệp, những số liệu cụ thể, những chỉ dẫn công nghiệp, khái niệm tính chất, tác dụng của những sản phẩm công nghiệp, thống kê về tài sản, thống kê tình hình sử dụng của máy móc thiết bị dùng trong công nghiệp, thống kê tình hình sử dụng thời gian lao động của công nhân sản xuất công nghiệp, số liệu thống kê cụ thể làm ví dụ minh họa. Nhằm nâng cao chất lượng trong sản xuất công nghiệp....