Triết học Mác _ Lê- nin _ Chương trình cao cấp (N.X.B.Sách giáo khoa Mac - Lênin, 1983)
"Triết học Mác-Lênin" sẽ giúp bạn đọc nhận rõ nguyên tắc kiên trì chủ nghĩa Mác-Lênin của đảng ta; nhận rõ bản chất cách mạng, tính Đảng, tính chiến đấu của triết học Mác - Lênin. Nó sẽ góp phần chứng minh sự không ngừng phát triển tất yếu, hợp quy luật khách quan của triết học Mác - Lênin đã góp phần làm nên lịch sử văn minh nhân loại.