Cung cấp điện. Tập 1 - Nguyễn Xuân Phú (Đại học sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 1989)
Chương 1 và 2 : Nêu khái quát về hệ thống cung cấp điện và những phương pháp tính toán so sánh kinh tế kỹ thuật trong thiết kế cung cấp điện