Công tác thống kê tổ sản xuất - Đào Thiêm (Lao động, 1965)
Cuốn sách với nội dung nói về công tác thống kê tổ sản xuất có tác dụng phát huy vai trò tập thể công nhân kiểm soát sản xuất, tham gia quản lý xí nghiệp, bao gồm