Điện khí hóa (Trường Công nhân kỹ thuật Cao Thắng, 1980)
Tron một nước XHCN công trình động lực không những chỉ bao gồm các xí nghiệp chuyên môn sản xuất năng lượng như các nhà máy điện, các cơ sở cun cấp điện mà còn bao gồm các cơ sở phát năng lượng riêng của các ngành kinh tế khác nữa nhưng các công trình động lực của nông nghiệp, giao thông vận tải, hóa chất