Dòng điện và mạch điên (Bộ đại học và trung học chuyên nghiệp, 1981)
Năng lượng điện là nguồn động lực chủ yếu của nền sản xuất hiện đại ở nước ta cũng như các nước trên thế giới dang không ngừng phát triển ngành kỹ thuật sản xuất, chuyển tải, sử dụng điện năng. Tài liệu này trình trình bày các vấn đề sau: