Giáo trình thiết bị máy tính số điện tử - Khoa Đại Học Tại Chức (Khoa Đại Học Tại Chức, 1976)
Giáo trình "Thiết bị máy tính số điện tử" gồm năm chương : Thiết bị nhớ, thiết bị số học, thiết bị điều khiển, thiết bị bên ngoài, các bộ biến đổi tương tự - ma. Đó là năm loại thiết bị cơ bản của máy tính số điện tử, có liên hệ mật thiết với nhau.