Kỹ thuật nguội - Đỗ Bá Long (Công nhân kỹ thuật, 1980)
Cuốn sách giúp cho người đọc hiểu về các kỹ thuật nguội, cơ khí, các dụng cụ dùng trong nghề nguội. Hiểu được các vạch dấu, các phương pháp nắn và uốn kim loại, đục kim loại, giũa kim loại.... Cuốn sách gồm có 12 chương