Chế độ báo cáo và hệ thống chỉ tiêu, biểu mẫu kế hoạch hàng năm của Xí nghiệp công nghiệp quốc doanh - Viện Nghiên cứu kế hoạch hóa và quản lý (H. : Uỷ ban Kế hoạch Nhà nước, 1976)
I- Phân quyền kế hoạch
II- Phân chỉ tiêu kế hoạch
III- Phạm vi, thời hạn báo cáo kế hoạch và cơ quan nhận kế hoạch
IV- Tổ chưcù thực hiện
Nôi dung
Sách gồm Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành chế độ báo cáo kế hoạch và hệ thống chỉ tiêu kê hoạch sản xuất- kỹ thuật- tài chính hàng năm của các xí nghiệp công nghiệp quốc doanh. Quy định thống nhất cụ thể các biểu mẫu kế hoạch của xí nghiệp công nghiệp quốc doanh cho phù hợp với phương châm tinh giản và thiết thực. Áp dụng thống nhất cho tất cả các xí nghiệp công nghiệp quốc doanh trung ương và địa phương kể từ kế hoạch năm 1977 trở đi.
Keywords: xí nghiệp công nghiệp quốc doanh; Xí nghiệp Nhà nước