Giáo trình Điện tử công nghiệp - Vũ Quang Hồi (H. : Giáo Dục, 2006)
giáo trình điện từ công nghiệp là một nội dung học tập không thể thiếu của những ngành co liên quan đến vận hành, quản lý, sửa chữa các máy móc trang bị và ây chuyền công nghệ có yêu cầu về khống chế va øđiều khiển.
Nội dung giao trình gồm 11 chương
Chương 1:Vật liệu dùng trong kỹ thuật điện tử công nghiệp
Chương 2: Khái quát về các linh kiện điện tử tương tự
Chươing 3: Khái quát về các linh kiện điện tử số
Chương 4: Các bộ chỉnh lưu
Chương 5: Các bộ khuếch đại
Chương 6: Các bộ tạo tín hiệu
Chương 7: Các bộ nguồn
Chương 8: Các bộ cảm biến
Chương 9: Mạch điều khiển thyristo
Chương 10: Các bộ biến tần
Chương 11: Các bộ điều khiển lập trình được (PLC) và ứng dụng
Keywords: Điện tử; Điện tử công nghiệp