Gia công trên máy tiện: Dùng cho học viên, học sinh, công nhân các ngành kỹ thuật, kinh tế, sư phạm, các trường dạy nghề thuộc các hệ đào tạo - Nguyễn Tiến Đào (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách bao gồm các nội dung sau :