Công nghệ CNC - Trần Văn Địch (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản về điều khiển số, đặc biệt là phươn pháp lập trình để gia công chi tiết trên một số loại máy công cụ điều khiển số như: Máy tiện, máy khoan, máy doa, máy phay và các trun tâm gia công. Ngoài ra cuốn sách còn giới thiệu các loại dụng cụ, các trang bị công nghệ dùng trên máy điều khiển số CNC, phương pháp nghiên cứu độ chính xác gia công trên các máy đó, đồng thời giới thiệu cách tính hiệu quả kinh tế khi sử dụng máy điều khiển số CNC.