Nghề nguội: Trường công nhân kỹ thuật I - Bộ Công Nghiệp Nặng (Lao động, 1968)
Nghề nguội là một trong những nghề có tính chất trọng yếu và phổ biến hơn cả. Những yêu cầu về chuyên môn đối với người thợ nguội rất cao. Người thợ nguội phải nắm được tương đối toàn diện các công việc làm nguội, đúng với kỹ thuật và năng suất quy định.