Bài tập toán cao cấp:Tập1: Đại số và Hình học Giải tích - Nguyễn Đình Trí; Nguyễn Hồ Quỳnh; Tạ Văn Đỉnh (H. : Giáo dục, 2004)
Chương 1: Tập hợp và ánh xạ.
Chương 2: Cấu trúc đại số- Số phức- Đa thức và Phân thức hữu tỷ.
Chương 3: Định thức- Ma trận- Hệ phương trình tuyến tính.
Chương 4: Đại số vectơ và Hình học Giải tích( Ôn tập và bổ sung)
Chương 5: Không gian véc tơ- Không gian Euclid.
Chương 6: Ánh xạ tuyến tính.
Chương 7: Trị riêng và vectơ riêng.
Nội dung cuốn sách bao gồm 7 chương.
Keywords: Ánh xạ tuyến tính.; Định thức--Ma trận; Giải tích-đại số; Giải tích--Hàm số--Tích phân--Phương trình vi phân; Hệ phương trình tuyến tính; Không gian Vectơ--Không gian Euclid; Tập hợp --Ánh xạ; Toán học; Trị riêng--Vectơ riêng