Sổ tay thép thế giới - Trần Văn Địch (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Cuốn sổ tay giới thiệu số liệu về quy cách vật liệu ang , thép của 9 quốc gia sản xuất gang, thép hàng đầu thế giới và các nước đang sử dụng bộ tiêu chuẩn ISO . Thứ tự sắp xếp mác thép của các nước được trình biên theo hệ thống tiêu chuẩn tương tự, theo mức độ quen thuộc với Việt Nam trở đi: Việt nam, Liên bang Nga, Trung Quốc, ISO, Nhật Bản, Đức , Pháp, Thụy Điển, Anh, Mỹ.