Sổ tay thiết kế cơ khí T 3 - Hà Văn Vui (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
" Sổ tay thiết kế cơ khí " tập 3 có 10 chương, bao gồm tất cả những nội dung cần thiết cho thiết kế máy móc, thiết bị mà các tập 1 và 2 chưa đề cập đến. Đó là mối ghép không tháo được ( mối ghép đinh tán, mối ghép hàn , lò xo, cơ cấu bịt kín, đường ống và nối ống, phụ tùng đường ống (các loại van), vật liệu và thiết bị bôi trơn, thiết bị thủy lực và khí nén, hộp giảm tốc, khí cụ và dụng cụ đo lắp vào thiết bị và động cơ điện.