Sổ tay thiết kế cơ khí. Tập 1. - Hà Văn Vui (Khoa học kỹ thuật, 2006)
Cùng với sự phát triển của ngành chế tạo máy , năm 1980 "Sổ tay thiết kế cơ khí" gồm 5 tập do các bộ khoa học của Viện Nghiên cứu cơ khí Bộ Công Nghiệp biên soạn đã được Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật lần lượt ấn hành. Năm 2004 " Sổ tay thiết kế cơ khí" xuất bản gồm 3 tập :