Ứng dụng Solidworks trong thiết kế cơ khí - Nguyễn Hồng Thái (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách nhằm mục đích dạy từ cơ bản đến chuyên sâu phần mềm thiết kế 3D Solidworks cho sinh viên khoa cơ khí, sư phạm kỹ thuật vv... của trường Đại học Bách khoa Hà Nội ngoài ra nó còn được dùng làm tài liệu tham khảo cho các trường, lớp đào tạo khác, cùng mọi cá nhân có nhu cầu sử dụng Solidworks trong công việc của mình. Cuốn sách gồm 11 chương, trinh bày có hệ thống từ đơn giản đến phức tạp với nhiều ví dụ có hìnhï minh họa.