Kỹ thuật điều khiển điều chỉnh và lập trình khai thác máy công cụ CNC - Tạ Duy Liêm (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Phần đầu cuốn sách nhắc đến các khái niệm cơ bản và cơ khí hóa, tự động hóa, kỹ thuật điều chỉmh và điều khiển cũng như các công cụ toán ứng dụng gắn kết với chúng.