Bài tập sức bền vật liệu - Mirôliubôp I.N; Almametôp Ph.D; Engalưtrep X.A; Iasina L.V; Kurixưn N.A; Nguyễn Văn Nhậm; Xerghiepxki N.D; Xmirơnôp vaixilep K.G (H. : Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1988)
Chương 1: Kéo và nén.
Chương 2: Tính toán thực hành về cắt và dập.
Chương 3: Xoắn
Chương 4: Các đặc trưng hình học của tiết diện thẳng.
Chương 5: Uốn phẳng.
Chương 6: Uốn xiên, uốn và kéo (nén) đồng thời.
Chương 7: Trạng thái ứng suất và các thuyết bền.
Chương 8: Ổn định của thanh chịu nén.
Chương 9: Tính toán độ bền khi ứng suất biến đổi.Bài toán động lực học trong sức bền vật liệu.
Nội dung cuốn sách gồm 9 chương
Keywords: Sức bền vật liệu; Strength of Materials; Mechanical Engineering Technology