Xây dựng ứng dụng web với struts framework (Kèm đĩa CD) - Nguyễn Ngọc Bình Phương (Giao thông vận tải, 2007)
Dư án Struts được thiết kế với mục đích cung cấp một bô khung mà nguồn mở để đào tạo các ứng dụng Web, tách tầng trình bày ra khỏi tầng giao tác và tầng dữ liệu. Từ khi ra đời dự án Struts nhận được nhiều ủng hộ của các nhà phát triển và nhanh chóng chiếm ưu thế trong cộng đồng mã nguồn mở.