Các giải pháp lập trình ASP.NET 2.0 tập 1(Kèm đĩa CD) - Nguyễn Ngọc Bình Phương (Giao thông vận tải, 2007)
ASP.NET 2.0 là một công nghệ nóng, là sự kế tục và cải tiến mạnh so với phiên bản 1.1, nhờ vào một số tính năng hấp dẫn nhắm đến việc trang bị cho nhà phát triển web các công cụ cần cho phần lớn các dự án. Các công cụ nay bao gồm các điều kiểm đăng nhập mới, cho phép nhà phát triển nhanh chóng kéo và thả một bộ các điều kiểm lên bề mặt thiết kế, thiết lập một vài thuộc tính, và có ngay một hệ thống bảo mật. Một tính năng mới khác là những cải tiến cho giao diện người dùng lúc thiết kế nhằm kết các điều kiểm dữ liệu.