Bài tập nguyên lý máy. - Tạ Ngọc Hải (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
Cuốn " Bài tập nguyên lý máy " là tài liệu dùng cho ngành cơ khí: chê tạo máy, máy chính xác, rèn dập, ôtô, máy kếo, động cơ đốt trong, máy xây dựng, máy mỏ, máy hóa chất...biên soạn theo giáo trình " Nguyên lý máy " do Nhà xuất bản Đại học và trung học chuyên nghiệp.