Sổ tay dụng cụ cắt và dụng cụ phụ - Trần Văn Địch (H. : KHKT, 2013)
1. Vật liệu để chế tạo dụng cụ cắt kim loại
2. Các loại dụng cụ cắt kim loại
3. Dụng cụ phụ
4. Quy trình công nghệ chế tạo một số dụng cụ cắt điển hình
5. Dụng cụ cắt tổ hợp
Cuốn sách được dùng cho sinh viên cơ khí chế tạo máy khi thiết kế quy trình công nghệ gia công cơ, đồng thời nó cũng được dùng cho các kỹ sư chế tạo máy, kỹ thuật viên, và công nhâ công tác tại các nhà máy, xí nghiệp cơ khí, những người liê quan trực tiếp đến chế tạo sản phẩm cơ khí.
Nội dung của cuốn sách gồm các phần chính sau đây
Keywords: Dụng cụ cắt