Bài tập kỹ thuật điện tử - Đỗ Xuân Thụ (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2012)
"Bài tập kỹ thuật điện tử" được biên soạn tiếp sau giáo trình "kỹ thuật điện tử". Được dùng làm tài liệu giảng dạytrong các trường đại học kỹ thuật. Nội dung theo đúng trình tự của cuốn giáo trình đã xuất bản. sách gồm 6 chương chia làm hai phần :