Hướng dẫn thực hành sửa chữa và bảo trì Động cơ dầu - Đỗ Dũng (Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Nội dung cuốn sách chỉ tập trung vào cấu tạo các bộ phận, những cải tiến, các triệu chứng hư hỏng, nguyên nhân và biện pháp xử lý từ quy trình chung đến các bước cụ thể. Bạn sẽ tìm thấy ở đây các vấn đề về quy trình xử lý cơ bản, hệ thống nhiên liệu, hệ thống quản lý điện tử, các van dầu cylinder, phần cơ của động cơ, hệ thống không khí, hệ thống phát điện và nạp điện, acquy, hệ thống làm nguội....