250 Bài tập kỹ thuật điện tử - Nguyễn Thanh Trà (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2012)
"250 bài tập kỹ thuật điện tử" gồm những bài tập được chọn lọc phù hợp với chương trình đào tạo nghề và trung cấp chuyên nghiệp ngành kỹ thuật điện tử và thông tin. nhằm phục vụ cho học sinh học nghề và trung cấp kỹ thuật học theo hai giáo trình "Linh kiện điện tử" và kỹ thuật mạch điện tử. sách được trình bày dưới dạng các bài tập có lời giải trước, trước mỗi chương có phần tóm tắt lý thuyết, phù hợp và thiết thực cho học sinh nghề và trung cấp chuyên nghiệp.