Máy thuỷ lực thể tích - Hoàng Thị Bích Ngọc (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Chương 1: Khái niệm chung
Chương 2: Máy thuỷ lực Roto
Chương 3: Máy thuỷ lực Piston
Chương 4: Các loại máy thể tích khác
Chuơng 5: Các đặc tính cơ bản của máy thuỷ lực thể tích và băng thử thuỷ lực
Phần phụ lục
Phụ lục 1: Ký hiệu máy thuỷ lực thể tích và các phần tử thuỷ lực
Phụ lục 2: Chuyển đổi đơn vị
Phụ lục 3: Tính chất của một số chất khí, chất lỏng và chất rắn
Phụ lục 4: Ví dụ một sơ đồ hệ thống thuỷ tĩnh
Keywords: Máy thủy lực; Thể tích; Thủy lực