Kỹ thuật nhiệt - Hoàng Ngọc Đồng (Xây dựng, 2015)
Cuốn sách giáo trình " Kỹ thuật nhiệt" được biên soạn theo đề cương chi tiết, dùng cho sinh viên hệ chính qui, tại chức các trường đại học kỹ thuật. Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Phần thứ nhất là Nhiệt Động học Kỹ thuật. Phần thứ hai là Truyền nhiệt. Phần phụ lục giới thiệu các bảng thông số vật lý của các chất thường gặp trong tính toán nhiệt cho các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt trong thực tế.. Cuốn sách được PGS,TS Hoàng NGọc Đồng chủ biên và biên soạn các chương 1,2,3,4,9 và phần phụ lục. TS Thái Ngọc Sơn biên soạn các chương 5,6,7,8