Giáo trình Vẽ Cơ khí với Autocad 2004 - Chu Văn Vượng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Cuốn sách " Vẽ cơ khí với Autocad 2004" được biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu thực hành vẽ trên máy của sinh viên, đồng thời là tài liệu phục vụ giảng dạy cho giáo viên trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp kỹ thuật. Cuốn sách này là tài liệu cần thi61t cho các bạn bước đầu làm quen với Autocad.Nội dung cuốn sách chủ yếu đề cập đến việc khai thác phần mềm AutoCad Release 2004 để xây dựng hoàn chỉnh một bản vẽ cơ khí, đồng thời giới thiệu các lệnh tương đương của Autocad Release 2002 để bạn đọc có thể sử dụng linh hoạt hơn tùy theo điều kiện cụ thể. Nội dung cuốn sách gồm 10 chương