Thiết bị Cơ điện lạnh - Đinh Văn Thắng (Xây dựng, 2015)
Giáo trình " Thiết bị cơ- điện lạnh" nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về Kỹ thuật lạnh và thiết bị lạnh nhằm đáp ứng yêu cầu bổ cập kiến thức chuyên môn