Máy, thiết bị và công nghệ cao trong chế biến và gia công kim loại - Tạ Duy Liêm (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Máy, thiết bị và công nghệ cao trong chế biến và gia công kim loại đem lại cho bạn một khối lượng kiến thức cơ bản và sự hiểu biết toàn diện về các vấn đề của nghề nghiệp. Những thông tin chuyên môn trong sách vừa được cập nhật ở mức sát nhất với các thành tựu khoa học và công nghệ đương đại, vừa có định hướng thực tế công nghiệp khiến nó có giá trị tham khảo tốt trong giảng dạy, nghiên cứu và ứng dụng một cách hữu hiệu trong quá trình học tập và thực hành kỹ năng, ở mỗi cơ sở đào tạo, nghiên cứu và sản xuất.