Nguyên lý thông tin tương tự - số - Vũ Đình Thành (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Trong những năm qua, kỹ thuật viễn thông đã có những bước tiến không ngừng, nhiều kỹ thuật và công nghệ ra đời rồi sau đó trở nên lạc hậu nhanh chóng khi những kỹ thuật - công nghệ tiến bộ hơn ra đời.