Điện tử công suất 1 - Nguyễn Văn Nhờ (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung tài liệu gồm những nội dung: linh kiện bán dẫn công suất, bộ chỉnh lưu điều khiển pha, bộ biến đổi điện áp xoay chiều, bộ biến đổi điện áp một chiều và các bộ biến đổi tần số. Trừ hai chương cơ bản gồm các hệ thức tính cơ bản và mô tả các linh kiện bán dẫn, các chương còn lại được trình bày độc lập với nhau và người đọc có thể chọn đọc các chương mục không theo trình tự mục lục.