Bài tập hóa lý - Mai Hữu Khiêm (Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2006)
Bài tập hóa lý là một khâu quan trọng phục vụ cho việc học tập, nắm vững lý thuyết của môn học Hóa lý. Cuốn Bài tập Hóa Lý được phân thành 6 phần giúp sinh viên có khái niệm tổng quát hơn trong ôn luyện phần lý thuyết có liên quan để giải bài tập tương ứng.