Xử lý số tín hiệu và Wavelets T.1 - Lê Tiến Thường (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Cuốn sách được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức căn bản và chuyên sâu vào kỹ thuật xử lý bằng phương pháp số cho các tín hiệu tương tự (analog) và số (digital).