Mạch điện tử 2 - Lê Tiến Thường (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Chương 3 được thay thế toàn bộ cho phù hợp với những kiến thức về mạch khuyếch đại công suất bán dẫn, cũng như một số khái niệm về khuyếch đại công suất lớp D. Thay thế chương 5, 6, 7 của lần xuất bản trước với nhiều kiến thức hơn về khuyếch đại thuật toán và những ứng dụng và cũng lưu ý một số ứng dụng của khuyếch đại thuật toán vào việc khuyếch tán những bộ lọc cân bằng (equalizer) và các bộ lọc âm tần.