Máy lạnh - Trần Thanh Kỳ (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Đây là lần xuất bản lần 2 có sửa đổi và bổ sung so với lần 1 năm 1992
Nói về công nghệ làm lạnh nhân tạo: cơ sở nhiệt động của máy lạnh; tác nhân lạnh và chất tải lạnh; chu trình máy lạnh; hệ thống thiết bị của máy lạnh; hệ thống làm lạnh nước giải nhiệt; tính toán thủy động và khí động trong các thiết bị trao đổi nhiệt; tính toán sức bền các thiết bị trao đổi nhiệt; phòng lạnh; kho lạnh di động; và vận hành máy lạnh.
Keywords: Máy lạnh