Thực hành công nghệ cơ khí 1 - Nguyễn Quang (Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2006)
Thực hành công nghệ cơ khí được biên soạn theo đề cương môn học "công nghệ cơ khí" . Nội dung cuốn sách chủ yếu trình bày những vấn đề cơ bản nhất trong đo lường và kiểm tra cơ khí như: đo bằng thước đo góc, cạnh, và các phương pháp kiểm tra vị trí tương quan, hình dáng hình học bằng đồng hồ so... sách cũng đưa ra một số ví dụ để sinh viên nắm được mối liên hệ giữa học và thực hành trên thực tế